Tin tức trong ngành

 • Lưu ý khi lựa chọn đèn led

  Những loại đèn led đang trở thành một xu thế trong chiếu sáng hiện đại bởi những tiện ích và giá trị to lớn mà nó mang lại, hoàn toàn vượt xa ...
  Xem tiếp
 • Đèn led - Bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng

  Không chỉ tiết kiệm năng lượng, loại đèn này còn có tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày.
  Xem tiếp
 • Sử dụng lumens hay watts để đo độ sáng đèn led?

  Trong vài năm gần đây đã có sự thay đổi lớn trong chiếu sáng. Các bóng đèn sợi đốt truyền thống đã trở thành quá khứ bởi chúng tiêu tốn rất nhiều năng lượng và việc sử dụng Watt để đo độ sáng bóng đèn đã trở nên lỗi thời. Đèn led là giải pháp tuyệt vời trả lời cho câu hỏi tiết kiệm năng lượng, nó đi kèm với đánh giá lumen - một chỉ số chính xác để đo độ sáng bóng đèn.
  Xem tiếp
 • Ai phát minh ra đèn led ???

  LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.
  Xem tiếp
 • Hệ thống & Giải pháp chiếu sáng xanh

  Hệ thống & Giải pháp chiếu sáng xanh là tổng thể các giải pháp chiếu sáng sử dụng nguồn sáng chất lượng cao, hiệu suất cao, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường, được thiết kế hợp lý, khoa học, đáp ứng các tiêu chuẩn, qui chuẩn về chiếu sáng, tạo môi trường chiếu sáng tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hệ thống & Giải pháp chiếu sáng xanh đem lại hiệu quả cao về tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.
  Xem tiếp
Trang 2    10/17 bài viết

Online Service

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Online (Kinh doanh)

Đối tác - Khách hàng

Scroll