Tin công ty

 • Đèn tuýp LED - đón đầu công nghệ và xu hướng của thời đại

  Mỗi thời đại sẽ có một xu hướng chọn mua sản phẩm khác nhau. Nhưng có thể nói, riêng với bóng đèn led tuýp thì không bao giờ là lỗi thời vì công ty Led Ausray chúng tôi luôn cải tiến và tạo nên những bước đột phá mới trong công nghệ chiếu sáng. Và một điều hiển nhiên rằng những công nghệ tiên tiến đó luôn phù hợp với mọi không gian, mọi đối tượng người sử dụng.
  Xem tiếp
 • Thiết bị chiếu sáng thông minh AusRay

  Với mỗi công trình, hệ thống chiếu sáng luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng trực tiếp đến tính kinh tế và thẩm mỹ của mỗi công trình. Giải pháp Chiếu sáng thông minh AusRay không chỉ mang đến sự tinh tế, tiết kiệm mà còn thổi hồn vào từng thiết bị trong gia đình.
  Xem tiếp
 • Thiết bị chiếu sáng tự động AusRay

  Hệ thống chiếu sáng tự động là một phần không thể thiêu trong ngôi nhà hiện đại. Bạn sẽ không còn phải bật/tắt đèn bằng tay nữa, tất cả đều được thực hiện một cách tự động. Chỉ cần bạn xuất hiện, đèn sẽ sáng và sau khi bạn đi ra đèn sẽ tắt sau một khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt. Với hệ thống chiếu sáng tự động, ánh sáng sẽ theo từng bước chân bạn tới mọi nơi.
  Xem tiếp
 • Đèn led có thực sự tiết kiệm

  Nhìn từ ngoài có thể thấy thật ra đèn tiết kiệm điện cũng chỉ tiết kiệm hơn loại đèn sợi đốt mà thôi. Theo thống kê trên website Elight, đèn Halogen cũng tương đương đèn LED, 1 tháng giúp tiết kiệm khoảng 7 triệu đồng tiền điện.Đèn LED giúp tiết kiệm từ 30-70% điện năng so với đèn truyền thống, hơn nữa tuổi thọ kéo dài hơn do đó góp phần bảo vệ môi trường.
  Xem tiếp
 • Những lợi ích của đèn LED mạng lại

  Điốt phát ra ánh sáng, hay còn gọi là đèn LED từ lâu đã được sử dụng trong xe có động cơ và ứng dụng cho chiếu sáng ngoài trời, được các nhà thiết kế nội thất sử dụng trong những dự án đặc biệt. Và ngày nay, đèn LED đang được sử dụng phổ biến hơn bởi ...
  Xem tiếp
 • Đèn LED cải thiện chất lượng cuộc sống

  Trong thực tế cuộc sống hiện nay của con người, điện năng là một phần quan trọng không thể thiếu được : điện cho sản xuất, điện cho sinh hoạt (chiếu sáng, thiết bị gia đình,…), điện cho giao thông ( đèn đường, xe điện,…) và điện sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác. Trong đó, điện cho chiếu sáng đóng vai trò rất lớn, trong nhà xưởng, trong bệnh viện, trong trường học, trong gia đình, cửa hàng….
  Xem tiếp
Trang 2    10/20 bài viết

Online Service

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Online (Kinh doanh)

Đối tác - Khách hàng

Scroll