Tin tức

 • Những lý do nên sử dụng đèn tuýp led thay thế đèn hùynh quang

  10 năm trước, đèn huỳnh quang là thiết bị phổ biến được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Khi các sản phẩm đèn chiếu sáng công nghệ led ra đời, chúng mang đến nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Chúng tôi chia sẻ dưới đây 9 lý do tại sao bạn nên sử dụng đèn tuýp led để thay thế cho đèn chiếu sáng hiện tại.
  Xem tiếp
 • Tại sao đèn led bị cháy ?

  Những nguyên nhân khiến đèn led bị cháy Như chúng ta đã biết, đèn led không bị cháy (đứt dây tóc) như đèn sợi đốt, chúng chỉ bị mờ đi. Tuy nhiên, nó vẫn có thể bị cháy hỏng các bộ phận do các nguyên nhân tiêu cực từ dòng điện và cách lắp đặt. Gia đình bạn từng gặp tình trạng bóng đèn cháy đột ngột mà không rõ nguyên nhân từ đâu? Kỹ thuật viên AUSRAY chỉ ra những nguyên nhân khiến cho đèn led cháy đột ngột ...
  Xem tiếp
 • Ý nghĩa của chỉ số IP ghi trên đèn Led là gì?

  Khi cầm chiếc đèn trên tay , nhiều Quý khách không khỏi ngỡ ngàng chỉ số IP (Ingress Protection) là gì, có ý nghĩa ra sao hay tác dụng ghi trên đèn là như thế nào ? Vậy để giải quyết thắc mắc đèn led Ausray sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về chỉ số đó như sau: 
  Xem tiếp
 • Đèn pha led là gì ? Một số lưu ý khi sử dụng đèn pha led

  Khái niệm về đèn pha Led đã xuất hiện từ lâu nhưng chỉ mới được thông dụng gần đây bởi sự đa dạng và chất lượng được đánh giá cao. Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đèn pha led và những lưu ý khi sử dụng loại đèn này.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu và những ứng dụng của đèn pha led

  Ngày nay, công nghệ chiếu sáng ngày càng được cải thiện dần dần trong cuộc sống và các bóng đèn công nghệ cao dần thay thế các bóng tròn giúp khách hàng an tâm trong công việc cũng như học tập. Đèn led AUSRAY chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại đèn được sử dụng loại chíp led tiên tiến nhất do các chuyên gia hàng đầu trên Thế Giới phát minh đó là đèn pha led. 
  Xem tiếp
 • So sánh chỉ số cơ bản giữa bóng đèn Led và compact

  Bóng đèn led và bóng đèn compact đều có những lợi thế riêng của mình trong việc chinh phục người tiêu dùng. Bài viết này sẽ đưa ra một vài chỉ số so sánh cơ bản giữa bóng đèn led và bóng đèn compact để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về hai loại thiết bị này.
  Xem tiếp
 • Tuổi thọ của đèn LED là bao lâu trong thực tế

  Khi mua đèn led, bạn thường được các nhà cung cấp hứa hẹn một tuổi thọ rất dài cho sản phẩm của họ. Vậy trong thực tế, tuổi thọ của đèn led có thật sự lâu như vậy? Hãy xem chia sẻ từ những người đã sử dụng:
  Xem tiếp
Trang 1    10/37 bài viết

Online Service

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Online (Kinh doanh)

Đối tác - Khách hàng

Scroll