Đèn LED – Giải pháp thích ứng biến đổi khí hậu

Đèn Led được phát minh bởi 2 nhà Vật Lý người Nhật trải qua hơn 50 năm phát triển, Đèn LED đang trở thành công nghệ chiếu sáng ưu việt được ứng dụng rộng rãi trong xã hội từ hộ dân, công cộng, công nghiệp và nông nghiệp. Để đáp ứng nhưu cầu sử dụng đèn LED rộng rãi phổ biến đến mọi người, Công Ty Vĩnh Tiến cho ra đời sản phẩm đèn LED thông minh giá rẻ, phù hợp với mọi người nhưng có chất lượng cao.  Sản phẩm đèn LED thông minh Ausray được bảo hành từ 2 đến 3 năm. Thời gian bảo hành này cao gấp 10 lần thời gian bảo hành của các loại đèn tiết kiệm điện hiện bán trên thị trường.Đèn LED đang trở thành công nghệ chiếu sáng ưu việt được ứng dụng rộng rãi trong xã hội.   Giảm phát thải khí nhà kính bảo vệ môi trường nhờ sử dụng đèn LED
Ngày nay, việc sử dụng bóng đèn để chiếu sáng dùng trong việc sinh hoạt và lao động ngày càng phổ biến nên việc lựa chọn nguồn ánh sáng tốt và có hiệu quả lâu dài trở thành yêu cầu quan trọng. Các công nghệ trước dây để sản xuất bóng đèn dây tóc truyền thống thì chỉ một phần nhỏ năng lượng từ dòng điện được chuyển hóa thành quang năng, phần năng lượng còn lại được chuyển hóa thành nhiệt năng gây thất thoát lớn về năng lượng và góp phần làm giảm tuổi thọ của bóng đèn. Chính vì vậy việc ra đời bóng đèn LED đã khắc phục được những nhược điểm này.
Bóng đèn LED có tuổi thọ từ 25.000 - 50.000 giờ tương đương 12 năm sử dụng nếu sử dụng chiếu sáng 12 giờ một ngày, tiết kiệm điện từ 50% đến 70% số kw/h điện hàng tháng. Do đó, môi trường sẽ được hưởng lợi từ việc giảm lượng khí CO2 thải ra cho mỗi Kwh năng lượng tiết kiệm. Mỗi MWh điện tiết kiệm được sẽ giảm lượng khí thải CO2 bằng một tấn. Quá nhiều lượng khí thải CO2 là một lý do quan trọng cho sự hủy diệt một phần tầng ozone của trái đất và bắt đầu sự nóng lên toàn cầu. Song song với đo, bóng đèn Led có tuổi thọ lâu dài với ánh sáng ổn định và không chứa chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum…Vật liệu làm đèn Led chủ yếu bằng nhựa có thể tái chế nên an toàn và có lợi cho môi trường.
Ứng dụng đèn LED
Với những ưu điểm vượt trội và ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng của bóng đèn LED trong việc giảm điện năng tiêu thụ gián tiếp giúp Việt Nam thích ứng với biến đổi khí hậu, nhà nước cần có các chương trình hỗ trợ giúp doanh nghiệp sản xuất giảm giá thành nhưng chất lượng không đổi.

Ausray áp dụng quy trình kiềm soát chất lượng chặt chẽ.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Online Service

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Online (Kinh doanh)

Đối tác - Khách hàng

Scroll