Đèn LED cải thiện chất lượng cuộc sống

Trong thực tế cuộc sống hiện nay của con người, điện năng là một phần quan trọng không thể thiếu được : điện cho sản xuất, điện cho sinh hoạt (chiếu sáng, thiết bị gia đình,…), điện cho giao thông ( đèn đường, xe điện,…) và điện sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác. Trong đó, điện cho chiếu sáng đóng vai trò rất lớn, trong nhà xưởng, trong bệnh viện, trong trường học, trong gia đình, cửa hàng….
Việc phát minh công nghệ LED (Light Emitting Diode), công nghệ tạo ra các nguồn ánh sáng trắng tự nhiên,nhiều ánh sáng, ít tỏa nhiệt, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường (không tăng phô, chuột kích, không phát tia cực tím) là một cải tiến thông minh và hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Các loại đèn led hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng (vuông, tròn, chử nhật), chủng loại (ánh sáng trắng, vàng) và kích cở (10cm, 12cm, 15cm, 18cm, 30cm x 30cm, 30cm x 60cm, 60cm x 60cm,…), mục đích không chỉ là tiết kiệm mà còn hiện đại, sang trọng và đạt tiêu chuẩn về mỹ thuật.


TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG LÊN TỚI 60% VỚI CẢI TIẾN HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG BẰNG ĐÈN LED

Cải tiến hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, cung cấp hệ thống chiếu sáng tốt và mang đến nét hiện đại cho cần trục của bạn.

ĐÈN LED BỀN LÂU HƠN

Việc thay thế hệ thống đèn cầu trục có thể tốn kém. Đèn metal halide hay halogen truyền thống có tuổi thọ hạn chế và có thể bị hỏng hóc do rung lắc dẫn đến tăng chi phí và hiệu quả hoạt động kém. Với cải tiến hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, đèn có tuổi thọ lâu hơn nhiều và ít khả năng bị hỏng hóc do rung lắc.

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG TIÊU THỤ NHIỀU ĐIỆN NĂNG NHẤT

Hệ thống chiếu sáng truyền thống chiếm từ 50 đến 90 % điện năng tiêu thụ của cầu trục. Do đó, cải tiến hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể trong mọi hoạt động của cầu trục.
Đèn LED cung cấp mức độ chiếu sáng cho khu vực làm việc tương tự như các đèn thông thường, nhưng tiêu thụ ít hơn một phần ba năng lượng. Điều này nghĩa là với hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, bạn có thể giảm mức tiêu thụ điện năng lên tới 60% mỗi cầu trục

ĐÈN AN TOÀN HƠN VÀ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG
Do khả năng phân bố ánh sáng ở đèn LED tập trung hơn, nên người vận hành cầu trục ít bị chói mắt khi nhìn vào tải. Hơn nữa, với hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, ánh sáng được phát tán theo hướng ngang nhưng được chiếu trực tiếp ở nơi cần thiết: trên tải và trên trạm làm việc hay thiết bị.

Với các tiêu chí như trên, CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH TIẾN, mong muốn góp một phần sức lực của mình, để mang đến cho mọi người những sản phẩm công nghệ led thật đẹp, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.


Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Online Service

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Online (Kinh doanh)

Đối tác - Khách hàng

Scroll