Ứng dụng công nghệ của đèn LED trong công trình xây dựng

Giải pháp chiếu sáng của Ausray không chỉ giảm tiêu hao năng lượng, tiết kiệm chi phí mà còn là giải pháp chiếu sáng thay đổi diện mạo cho các công trình không gian khu đô thị

Với các ưu điểm nổi trội như: độ sáng ổn định, tiêu tốn năng lượng chỉ bằng 50% so với đèn truyền thống, tuổi thọ trung bình cao, không phát ra tia cực tím, thân thiện với môi trường… đèn LED ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng và chiếu sáng công cộng trên các TP lớn tại Việt Nam.

LED - Giải pháp ánh sáng cho các đô thị hiện đại

Ánh sáng là một thành phần quan trọng trong thiết kế không gian đô thị. Chính vì thế, các nhà quy hoạch đô thị thường rất chú trọng khâu thiết kế ánh sáng nhằm mang lại bộ mặt đô thị không chỉ hiện đại, sang trọng mà còn tạo ra không gian cảm xúc cho cư dân và khách du lịch. Với những tính năng vượt trội so với đèn sợi đốt truyền thống trước đây, giải pháp ánh sáng LED giúp cho các nhà quy hoạch đô thị tăng tính thẩm mỹ và sự hấp dẫn của TP nhờ thiết kế ánh sáng tại các công trình xây dựng trọng điểm, mặt tiền các tòa nhà…
Bên cạnh các ưu điểm chung của đèn LED như về tuổi thọ, tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường…, các loại đèn này có nhiều màu sắc, hiệu quả ánh sáng cao và cho phép thực hiện nhiều ý tưởng thiết kế lãng mạn, đẹp mắt và có tính nghệ thuật. Điều này đã góp phần làm nổi bật các công trình kiến trúc, tạo vẻ đẹp quyến rũ, huyền bí nhất là đối với các công trình nghệ thuật, lịch sử, bảo tàng… ở các TP hiện đại.

Cam kết phát triển bền vững cùng Việt Nam

Nhiều năm qua, Austray luôn đồng hành cùng những bước tiến mới tạo nên một diện mạo mới: năng động, hiện đại, phát triển hơn, tại các nước châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, bằng việc tham gia rất nhiều dự án chiếu sáng đô thị. Sự có mặt của Ausray trong các công trình trọng điểm tại các quốc gia trong khu vực thể hiện cam kết phát triển bền vững, kiến tạo vì lợi ích cộng đồng mà công ty đã đề ra và thực hiện trong suốt mấy chục năm qua.
Giải pháp ánh sáng đèn LED từ Ausray không chỉ mang lại sự tiết kiệm, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao trong chiếu sáng công cộng mà còn góp phần to lớn vào công cuộc bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia cũng như mục tiêu quốc gia về tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả của Việt Nam.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Online Service

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Online (Kinh doanh)

Đối tác - Khách hàng

Scroll