Thiết bị chiếu sáng tự động AusRay

Hệ thống chiếu sáng tự động là một phần không thể thiêu trong ngôi nhà hiện đại. Bạn sẽ không còn phải bật/tắt đèn bằng tay nữa, tất cả đều được thực hiện một cách tự động. Chỉ cần bạn xuất hiện, đèn sẽ sáng và sau khi bạn đi ra đèn sẽ tắt sau một khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt. Với hệ thống chiếu sáng tự động, ánh sáng sẽ theo từng bước chân bạn tới mọi nơi.
TIỆN ÍCH

Mỗi khi có người xuất hiện trong vùng cảm ứng, đèn sẽ tự động bật sáng, bạn sẽ không còn phải bật công tắc bằng tay như bình thường nữa. Điều này vô cùng tiện lợi khi áp dụng ở các khu vực hành lang, cầu thang, kho hay nhà vệ sinh...

Bạn cũng có thể tùy chọn thời gian tắt đèn sau khi bạn ra khỏi khu vực chiếu sáng tự động, điều này tránh được phiền phức khi bạn ra vào khu vực đó liên tục mà không muốn đèn tắt đi ngay sau bạn rời khỏi đó.  
 
AN TOÀN

Không chỉ mang lại sự tiện ích cho ngôi nhà, hệ thống chiếu sáng tự động còn mang tính chất cảnh báo an ninh cho gia chủ. Những kẻ đột nhập sẽ bị phát hiện ngay khi chúng vừa bước chân vào sân, vườn nhà bạn. Hệ thống chiếu sáng tự động sẽ phát hiện và bật đèn ở bất kỳ vùng nào mà chúng đang xuất hiện.

Ngoài ra hệ thống chiếu sáng tự động giúp cho gia chủ không phải dùng tay để bật/tắt công tắc, điều này mang đến sự an toàn cho người sử dụng, đặc biệt trong các trường hợp tay bạn bị ướt.
 

TIẾT KIỆM

Với hệ thống chiếu sáng tự động, bạn sẽ không còn lo lắng khi quên tắt đèn, tất cả sẽ tự động tắt khi bạn không sử dụng, điều này giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.
 

ỨNG DỤNG
 
1. Khu vực sảnh, hành lang, cầu thang, nơi bạn thường xuyên đi lại.
2. Khu vực kho, sân phơi đồ, nơi bạn thường xuyên phải dùng cả hai tay để mang đồ và không thể bật điện.
3. Trước cửa nhà, nơi bạn thường xuyên phải mở khóa cửa khi trời tối.
4. Khu vực nhà vệ sinh, nơi tay bạn thường xuyên bị ướt.
5. khu vực sân, vườn, nơi bạn đi dạo buổi tối hoặc nơi bạn muốn cảnh báo những kẻ đột nhập.
 

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Online Service

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Online (Kinh doanh)

Đối tác - Khách hàng

Scroll