Thiết bị chiếu sáng thông minh AusRay

Với mỗi công trình, hệ thống chiếu sáng luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng trực tiếp đến tính kinh tế và thẩm mỹ của mỗi công trình. Giải pháp Chiếu sáng thông minh AusRay không chỉ mang đến sự tinh tế, tiết kiệm mà còn thổi hồn vào từng thiết bị trong gia đình.
ĐIỀU KHIỂN THEO KỊCH BẢN

Chỉ cần một nút bấm bạn có thể bật tắt một số bóng đèn, thay đổi độ sáng, thậm chí còn có thể thay đổi cả màu sắc của đèn nữa. Nhờ vậy sẽ tạo nên một không gian thích hợp cho từng hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đem lại sự tiện nghi tối đa cho khách hàng, chúng tôi đưa ra nhiều kịch bản khác nhau để phục vụ cho nhiều hợp sử dụng. Mọi yếu tố từ ánh sáng, âm thanh, rèm cửa… sẽ được vận hành một cách hài hòa để làm thỏa mãn nhu cầu của bạn. 
 

GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN KHÔNG GIỚI HẠN

Không chỉ điều khiển bằng công tắc hay bảng điều khiển gắn tường, giờ đây việc bật/tắt đèn trở lên dễ dàng hơn rất nhiều với Remote hoặc Smartphone. Khi ở nhà, chủ nhân có thể dùng công tắc hoặc bảng điều khiển như cách điều khiển truyền thống hoặc có thể điều khiển nâng cao với Remote. 

Ngoài ra việc giám sát và điều khiển thiết bị qua AusRay sẽ giúp gia chủ nắm rõ được tình trạng hoạt động của các thiết bị nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, hạn chế tình trạng hoạt động thừa của thiết bị.
 

CHIẾU SÁNG THEO THỜI GIAN

Với những biệt thự lớn, việc bật đèn trang trí sân vườn, hàng rao vào ban đêm là yêu cầu bắt buộc. Với giải pháp chiếu sáng thông minh, gia chủ luôn chủ động được công việc này.

Hệ thống chiếu sáng thông minh giúp gia chủ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho việc chiếu sáng sân vườn, hàng rào thông qua việc hẹn thời gian bật/tắt, tăng/giảm độ sáng theo thời gian đã đặt trước hoặc tăng độ sáng khi có sự hiện diện của con người. 
 
 
THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG AUSRAY

Ngữ cảnh 1: Hôm nay là tối thứ 7, gia đình bạn có mời một người bạn đến nhà ăn tối. Đồ ăn đã chuẩn bị xong, thêm một chút rượu vang cho bữa ăn thêm vui vẻ. Chế độ "Ăn Tối" đã sẵn sàng, khi mọi người ngồi vào bàn ăn, ánh sáng chuyển sang màu tím, những bản Violin được phát lên. Tất cả như đang trong một khách sạn sang trọng nhưng vẫn không thiếu sự đầm ấm. 

Ngữ cảnh 2: Lúc này đã là 23h, chế độ "Đi Ngủ" được thực hiện. Tất cả các đèn trong nhà được tắt, đèn ngoài vườn chuyển sang chế độ sáng yếu, tất cả rèm cửa từ từ đóng lại, chế độ "An Ninh" cũng tự động kích hoạt. Bạn cầm điện thoại lên và kiểm tra lại, tất cả đang hoạt động thật hoàn hảo.

Và còn rất nhiều ngữ cảnh khác nữa, tất cả phụ thuộc vào mong muốn của gia chủ.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Online Service

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Online (Kinh doanh)

Đối tác - Khách hàng

Scroll