Đèn tuýp LED - đón đầu công nghệ và xu hướng của thời đại

Mỗi thời đại sẽ có một xu hướng chọn mua sản phẩm khác nhau. Nhưng có thể nói, riêng với bóng đèn led tuýp thì không bao giờ là lỗi thời vì công ty Led Ausray chúng tôi luôn cải tiến và tạo nên những bước đột phá mới trong công nghệ chiếu sáng. Và một điều hiển nhiên rằng những công nghệ tiên tiến đó luôn phù hợp với mọi không gian, mọi đối tượng người sử dụng.

Đánh giá bóng đèn led tuýp 120 cm 18W của thương hiệu Led Ausray


Bóng đèn tuýp led của thương hiệu Led Ausray là một sản phẩm đã đứng vững trên thị trường không chỉ của Hà Nội mà còn là cả nước thậm chí là thị trường quốc tế. Mang trong mình xứ mệnh thay thế loại bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống thường dùng, bóng đèn led tuýp ra đời giúp người dùng có thể tiết kiệm đến 60% điện năng mà đèn tiêu thụ. Vì thế mà chi phí cho việc chi trả tiền điện cũng giảm đi một khoản không nhỏ. Với điện năng tiêu thụ thấp, tuy nhiên, hiệu suất mà đèn phát sáng vẫn không thay đổi cho ra những nguồn ánh sáng mềm, không gây chói mắt hay mỏi mắt so với loại bóng đèn tuýp huỳnh quang thông truyền thống mà trước đây vẫn thường được sử dụng rộng rãi. Những tính năng tích hợp được sử dụng trong đèn, nó được sử dụng để chiếu sáng trong không gian tại các văn phòng, các gia đình, phòng học hay các cửa hàng và phòng trưng bày… là khá phù hợp.

                                                                      Tuýp led 120 cm -18W
 

Đặc tính của bóng đèn led tuýp
 

1.Thiết kế đơn giản và thoải mái
 

       Bóng đèn có thiết kế hình ống tuýp khá giống loại bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống với lớp vỏ thiết kế giả kính được xử lý phủ lớp phosphor mờ làm tăng thêm hệ số quang học cho bộ đèn. Lớp vỏ giả kính ấy bóng đèn tuýp led được làm từ chất liệu PC chất lượng cao, không lo ngại sản phẩm bị vỡ hay cong vênh bởi chúng có khả nhăng chống chịu tốt.
 

2.Thiết kế vừa đảm bảo độ trung thực ánh sáng, vừa tiết kiệm điện:

  • Độ hoàn màu của chip LED RA>70 %,1500 -1600 LM, epistar led chip   được ứng dụng cho đèn mang lại nguồn ánh sáng trắng rất trung thực.
  • Đèn có tuổi thọ khi sử dụng lên đến 50.000 giờ, một con số khá bất ngờ cho các loại đèn tuýp thông thường và không có gì bất ngờ với loại đèn tuýp nói chung.

                                                                  
 3 .Bóng đèn led tuýp có độ an toàn cao.

  • Mạch bảo vệ bên trong đèn đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng khi có các lỗi xảy ra trong khi sử dụng đèn.
  • Kiểm định khả năng cách nhiệt tốt và đảm bảo an toàn.
  • Kiểm định xung điện, đảm bảo tránh thiệt hại gây ra bởi biến động điện áp đầu vào và sét đánh.
     

4.Thích hợp hoàn toàn với kích thước phụ kiện hiện thời

         Về kích thước của đèn tuýp led 100% được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn IEC T8, lắp đặt vừa khít với hệ thống máng huỳnh quang
 

5.An toàn với môi trường, thân thiện với người sử dụng.

         Các sản phẩm bóng đèn tuýp led mà công ty chiếu sáng thông minh cung cấp hoàn toàn đảm bảo không có nguy cơ gây ra ô nhiễm môi trường bở hàm lượng thủy ngân bằng 0 nên rất an toàn với người dùng. 

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Online Service

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Online (Kinh doanh)

Đối tác - Khách hàng

Scroll