Đèn led có thực sự tiết kiệm

Nhìn từ ngoài có thể thấy thật ra đèn tiết kiệm điện cũng chỉ tiết kiệm hơn loại đèn sợi đốt mà thôi.

Theo thống kê trên website Elight, đèn Halogen cũng tương đương đèn LED, 1 tháng giúp tiết kiệm khoảng 7 triệu đồng tiền điện.Đèn LED giúp tiết kiệm từ 30-70% điện năng so với đèn truyền thống, hơn nữa tuổi thọ kéo dài hơn do đó góp phần bảo vệ môi trường.

Sử dụng đèn LED không chỉ tiết kiệm điện, giảm thiểu tối đa vấn đề đèn chập chờn. Do đó giúp bảo vệ mắt tốt hơn.

 

Trước đây do vấn đề giá cả nên đèn LED không phổ biến như đèn tiết kiệm điện thông thường. Tuy nhiên bây giờ bạn có thể dễ dàng mua nó tại các cửa hàng hoặc trên mạng chỉ cần một số tiền nhỏ là đã có thể mua được đèn LED tiết kiệm điện năng.
 

Có thể thấy giá thành đèn LED vẫn còn tương đối cao, nhưng xét về lâu dài thì việc chuyển đổi sáng đèn LED sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao do độ bền của tuổi thọ cũng như khả năng tiết kiệm điện của đèn LED.

 

Hiện nay trong các công trình hiện đại thì đèn LED với các tính năng ưu việt đã và đang được ứng dụng rộng rãi như một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, công nghệ xanh cho tương lai.

Hiện tại thị trường có khá nhiều chủng loại sản phẩm đèn LED, tuy nhiên người tiêu dùng nên thận trọng khi mua các sản phẩm này để tránh chọn nhầm các sản phẩm kém chất lượng không rõ xuất xứ.

 

Lựa chọn sử dụng sản phẩm LED Ausray như giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho ngôi nhà, người tiêu dùng sẽ không chỉ yên tâm bởi LED Ausray hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cao của công nghệ sản xuất bóng đèn LED mà còn vì các nhóm sản phẩm của LED AUSRAY rất đa dạng và phù hợp với hầu hết các nhu cầu chiếu sáng của các công trình Việt.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Online Service

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Online (Kinh doanh)

Đối tác - Khách hàng

Scroll